GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN GATE (GATE)


        Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực Tuyến GATE (GATE) chính thức thành lập ngày 1/7/2007. GATE ra đời đánh dấu sự khởi đầu của một hướng kinh doanh tuy không mới nhưng đầy hứa hẹn trong xu thế công nghệ số toàn cầu của Tập đoàn FPT. GATE tập trung vào các mảng hoạt động quảng cáo trực tuyến, game online, âm nhạc trực tuyến, mạng xã hội và dịch vụ SMS. Với những hoạt động này, GATE đã từng bước khẳng định vị thế trên thị trường nội dung số Việt Nam. GATE không ngừng chú trọng đầu tư và nâng cao nội dung, kịp thời đáp ứng nhu cầu của thị trường và sự tăng trưởng vượt bậc của ngành công nghiệp trực tuyến. Song song sản phẩm thẻ GATE đa năng, đầu năm 2012 để đáp ứng nhu cầu kinh doanh cho khách hàng và mang lại những tiện ích tốt nhất, GATE đã cho ra đời trang https://daily.gate.vn với các tính năng:
  • Mua thẻ game online của các nhà phát hành: Vinagame, VTC Online, GATE, Oncash – VDC Net2E…
  • Mua thẻ cào của 6 mạng di dộng: Viettel, Mobifone, Vinaphone, S-Fone, Vietnamobile, Beeline.
  • Nạp tiền cho các thuê bao trả trước, trả sau 6 mạng di động: Viettel, Mobifone, Vinaphone, S-Fone, Vietnamobile, Beeline.
  • Nạp tiền vào game online của các nhà phát hành: GATE, VTC Online…
  • Thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, ADSL…
Tất cả tiện ích trên được thanh toán bằng GGOLD. Với Tài khoản GGOLD chúng tôi tin rằng sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng "Ở Bất Cứ Đâu Và Bất Cứ Khi Nào" cũng kinh doanh được.